HASVANI VATO NA KARSHO LYRICS

Hasvani Vato Na Karsho Lyrics – Rakesh Barot, Hitesh Sobhasan, Mayur Nadiya

Hasvani Vato Na Karsho Song: The Song is Sung by Rakesh Barot. While Lyrics are written by Hitesh Sobhasan. Music is given by Mayur Nadiya. (હસવાની વાતો ના કરશો લિરિક્સ ગુજરાતીમાં)

Hasvani Vato Na Karsho Lyrics
English
ગુજરાતી
English

Hasvani Vato Na Karsho Lyrics In English

Mara naisb ma khoosi to lakhyi nathi
Mara naisb ma khoosi to lakhyi nathi
Mara nasib ma hasi to lakhyi nathi
Tame hasvani vato na re karso

Mara naisb ma khoosi to lakhyi nathi
Mara nasib ma hasi to lakhyi nathi
Tame hasvani vato na re karso

Haiya ma hargese prem niaa hori
Dil par zakhmo ni gheri vari tori
Zakhmo ne taja na re karso

Tame hasvani vato na re karso
Tame hasvani vato na re karso

Madya mane raato na jovo ujagra
Karya mari aabru na aene dhajagra
Madya mane raato na jovo ujagra
Karya mari aabru na aene dhajagra

Manto hato ae dagari ne bhori
Ramti hati ae roj man ma ae chori
Ae divso ne yaad na apavso

Tame hasvani vato na re karso
Tame hasvani vato na re karso

Janto noto mara thaine mane marse
Prem home prem nahi jiv maro magse
Janto noto mara thaine mane marse
Prem home prem nahi jiv maro magse

Home jaine dukh ne lidhu ame hori
Vaat aa puri karo kavchhu tamne sorry
Mari najro ni home na lavso

Tame hasvani vato na re karso
Tame hasvani vato na re karso
Tame hasvani vato na re karso
Tame hasvani vato na re karso

Lyrics by Hitesh Sobhasan

ગુજરાતી

હસવાની વાતો ના કરશો લિરિક્સ ગુજરાતીમાં
 

મારા નસીબ મા ખુશી તો લખાયી નથી
મારા નસીબ મા ખુશી તો લખાયી નથી
મારા નસીબ મા હસી તો લખાયી નથી
તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો

મારા નસીબ મા ખુશી તો લખાયી નથી
મારા નસીબ મા હસી તો લખાયી નથી
તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો

હૈયા મા હરગેશે પ્રેમ ની આ હોળી
દિલ પર ઝખ્મો ની ઘેરી વરી ટોરી
ઝખ્મો ને તાજા ના રે કરશો

તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો
તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો

મળ્યા મને રાતો ના જોવો ઉજાગરા
કર્યા મારી આબરૂ ના એને ધજાગરા
મળ્યા અને રાતો ના જોવો ઉજાગરા
કર્યા મારી આબરૂ ના એને ધજાગરા

માનતો હતો એ દગારી ને ભોરી
રમતી હતી રોજ મન મા એ ચોરી
એ દિવસો ને યાદ ના અપાવશો

તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો
તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો

જાણતો નોતો મારા થઈને મને મારશે
પ્રેમ હોમે પ્રેમ નહિ જીવ મારો માગશે
જાણતો નોતો મારા થઈને મને મારશે
પ્રેમ હોમે પ્રેમ નહિ જીવ મારો માગશે

હોમે જઈને દુઃખ ને લીધું અમે હોળી
વાત આ પુરી કરો કૌછું તમને સોરી
મારી નજરો ની હોમે ના લાવશો

તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો
તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો
તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો
તમે હસવાની વાતો ના રે કરશો

Lyrics by Hitesh Sobhasan

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on reddit
Share on skype
Share on whatsapp
Share on email
Share on telegram

Hasvani Vato Na Karsho Song Info
Hasvani Vato Na Karsho Official Video

Related songs